Phân bón lá Kali Bo Nano 500ml Tăng khả năng ra hoa, tăng đậu trái, tạo ngọt cho Xoài


₫ 130.000

Sản phẩm Phân bón lá Kali Bo Nano 500ml Tăng khả năng ra hoa, tăng đậu trái, tạo ngọt cho Xoài đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Thành phần: P2O5: 5g/lit, K2O: 250g/lít, Bo: 8g/lít

Phụ gia đặc biệt như: Fe, Cu, Zn, Mg, Mn, Mo,… dưới dạng nano. Đặc biệt được hỗ trợ thêm các chất dẫn sinh học như: Aminoaxit.

Công Dụng:

Tăng khả năng ra hoa, tăng sức sống hạt phấn, tăng khả năng thụ phấn, tăng đậu trái.
Ngăn ngừa hiện tượng khô hoa
Đẹp trái, to trái, chắc trái, nặng cân.
Tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Kéo dài thời gian bảo quản.
Hướng Dẫn Sử Dụng:

Trên cây lúa, cây lương thực và các cây rau màu; Phun 15-20ml/bình 16 lít. 1 lít sử dụng cho 400-500 lít nước. Thời điểm trổ đòng xử lý cho 10 ngày/lần đến trước khi chin 10 ngày. Thời điểm nuôi hạt xử lý 7 ngày/lần đến trước khi chin 10 ngày.. Giai đoạn vào hạt chắc đến chín đều.
Trên cây xoài, thanh long và cây ăn trái khác: Phun 15-20ml/bình 16 lít. 1 lít sử dụng cho 400-500 lít nước. Thời điểm trái non xử lý 10 ngày/lần. đến trước khi chin 10 ngày. Trái bánh tẻ xử lý 7 ngày/lần đến trước khi chin 10 ngày. Giai đoạn vào hạt chắc đến chín đều.
* Chú ý:

- Sản phẩm dạng dung dịch tan nhanh. Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng vào sáng sớm hoặc chiều mát. Có thể pha chung với thuốc BVTV.
#tangkhanangrahoa, #tangsucsonghatphan, #tangkhanangthuphan, #tangdautrai, #hanchekhohoa, #deptrai, #totrai, #nangtrai, #tangnang

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000